- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Xoài cát chu xuất hiện lần đầu tiện tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và có thể khẳng định nó thuần chuẩn 100%.
Xoài cát chu có hình dáng tròn đều như xoài cát Hòa Lộc, nhưng kích thước hơi "nhỏ gọn" hơn một tí. Quả khi còn sống cũng có màu vàng hơi nhạt, khi chín chuyển dần sang vàng đậm.
Khi còn sống xoài cát chu khá chua, khi chín thì thịt lại mềm thơm, ít xơ, vị ngọt đậm và hương thơm rất quyến rũ. Khi ăn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được độ ngọt thơm mà khó có thể lẫn với các loại xoài khác.