VỰA TRÁI CÂY TIỀN GIANG THANH MAI

244 Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Tphcm dangquocthanh2110@gmail.com

0902886080

Chi tiết Ổi Sá Lị Ruột Đỏ Sỉ
Ổi Sá Lị Ruột Đỏ Sỉ

Ổi Sá Lị Ruột Đỏ Sỉ

Ổi xá lị ruột đỏ có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan… Ăn ổi giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chống lão hóa, cải thiện các chức năng nội tiết, giảm chỉ số cao huyết áp, giảm cân, điều trị bệnh tiểu đường.
Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

579

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ổi xá lị ruột đỏ có tên khoa học là Psidium guajava. Đây là một giống được trồng từ lâu ở nước ta. Ổi xá lị ruột đỏ thường được trồng hầu hết các tỉnh trên cả nước và càng ngày diện tích trồng càng được tăng lên do ưu điểm vượt trội so với các giống ổi khác.

Ổi xá lị ruột đỏ cho quả dài vào những năm đầu trồng. Đến năm thứ 2 trở đ quả sẽ tròn hơn. Kích thước quả cũng vừa chứ không quá to như giống ổi không hạt. Trung bình một quả sẽ nặng 250gr – 500gr. Khi chín quả sẽ có màu xanh tươi óng ả và vỏ hơi sần.

Khác với những giống ổi khác bên trong ruột khá nhạt nhòa thì phần ruột của giống ổi này lại mang một màu đỏ hồng rất đẹp. Chúng đỏ từ bên trong ruột và trắng dần ra về phía vỏ trông rất đẹp mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt và đặc biệt là độ giòn vẫn được giữ khi quả chín.

Ổi xá lị ruột đỏ có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan… Ăn ổi giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chống lão hóa, cải thiện các chức năng nội tiết, giảm chỉ số cao huyết áp, giảm cân, điều trị bệnh tiểu đường.

Do màu sắc của ổi xá lị ruột đỏ đẹp đẽ nên bạn có thể dùng ổi để ăn tươi hoặc làm mứt rất hợp. Ngoài ra thì cũng có thể chế biến thành những loại sinh tố bổ dưỡng và thơm ngon.

Ngoài dùng để ăn một số bộ phận khác của ổi xá lị ruột đỏ còn dùng làm thuốc như búp non, vỏ, rễ…

Cùng loại với Ổi Sá Lị Ruột Đỏ Sỉ

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0902886080
Go Top