VỰA CHUỐI TIỀN GIANG .

vựa chuối tiền giang giá sỉ rẻ

Mua chuối giá sỉ rẻ tại vựa chuối tiền giang .

Phú An , cai lậy , tiền Giang dangquocthanh2110@gmail.com

0879693048

Chi tiết Sỉ Tỏi Tím Phan Rang
Sỉ Tỏi Tím Phan Rang
Sỉ Tỏi Tím Phan Rang
Sỉ Tỏi Tím Phan Rang
Sỉ Tỏi Tím Phan Rang

Sỉ Tỏi Tím Phan Rang

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

613

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tìm hiểu về tỏi Phan Rang đặc sản của vùng Ninh Thuận

Tỏi Phan Rang đặc sản của vùng Ninh Thuận đang rất nổi tiếng ở trên thị trường hiện nay. Đa số ai cũng muốn mua một ít về để sử dụng vì các loại tỏi tươi cũng mang đến nhiều công tuyệt tuyệt vời đối với sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng.

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, những năm gần đây trở thành địa điểm du lịch mới nổi thu hút rất nhiều du khách đến. Ngoài ra, đến đây người ta cũng muốn mua những loại tỏi Phan Rang để về làm quà cho gia đình mình và người thân. Hiện nay, loại tỏi này đã được phủ sóng rộng trên thị trường và có được một chỗ đứng vững chắc nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc những thông tin chi tiết cụ thể đầy đủ nhất về loại tỏi Việt Nam phổ biến được ưa chuộng này.

  1. Đặc điểm tỏi Phan Rang

Tìm hiểu về tỏi Phan Rang

– Phan Rang Ninh Thuận là miền đất có diện tích đất trồng lớn nhất nước ta, với thời tiết vô cùng khắc nghiệt và diện tích đất liền ven biển rộng lớn cát sạch nên rất phù hợp với cây tỏi. Vì thế tỏi ở Phan Rang Ninh Thuận được đánh giá là có giá trị thương phẩm, sản lượng khá cao ở Việt Nam hơn cả tỏi Lý Sơn.

– Tỏi Phan Rang rất thơm ngon và cũng chứa dược tính rất cao và đặc biệt là tỏi cô đơn và được nhiều người giàu có rất ưa thích, hay mua để dùng hoặc để làm quà biếu cho người thân và bạn bè. Cũng có một số người Việt Kiều về nước thường mua số lượng rất lớn để làm quà tặng và để dùng lâu  dài.

Cùng loại với Sỉ Tỏi Tím Phan Rang

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0879693048
Go Top